Chi phí bọc răng sứ cho hàm răng hô là bao nhiêu tiền?

Chi phí bọc răng sứ cho hàm răng hô là bao nhiêu tiền?
Rate this post

Hàm răng hô là nhược điểm rất dễ nhận thấy trên khuôn mặt của bạn. Hiện nay, để khắc phục răng hô có rất nhiều cách, tuy nhiên đối với những trường hợp hô nhẹ thì bọc răng sứ sẽ giải quyết nhanh chóng và hiệu quả. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn làm rõ một số thắc mắc liên quan tới cách chữa răng hô cũng như giá bọc răng sứ cho hàm răng hô bao nhiêu tiền. Các bạn có thể theo dõi để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Một số phương pháp chỉnh răng hô hiệu quả

Hiện nay, khi kỹ thuật nha khoa ngày càng phát triển, chúng mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích.

Với trường hợp răng hô, vẩu những phương pháp sau sẽ lấy lại nét đẹp cho hàm răng, gương mặt và cả việc nắn chỉnh khớp cắn lại cho ngay ngắn, giúp việc ăn nhai bình thường và ngon miệng hơn:

– Bọc răng sứ cho răng hô: Mọi người vẫn thường nghĩ rang su chỉ áp dụng cho những trường hợp răng ố vàng, bể mẻ, răng thưa,… còn đối với răng hô, vẩu thì không thể dùng đến phương pháp này.

Tuy nhiên, bọc răng sứ cho răng hô thường được áp dụng khi bạn chỉ bị hô 2 răng cửa. Nha sĩ sẽ mài cùi răng sau đó chụp răng sứ vào. Chi phí bọc răng sứ cho răng hô sẽ tiết kiệm hơn  so với niềng răng. Và hãy nhớ chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện phương pháp này.

Bởi trong quá trình bọc răng sứ, bước mài cùi răng cần được thực hiện cách chính xác, nếu không được thực hiện từ các bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâu năm, khi mài cùi răng thật sẽ dễ bị xâm lấn và gây ra các tình trạng không mong muốn.

Bọc răng sứ là giải pháp hiệu quả, nhanh chóng cho hàm răng hô nhẹ

Bọc răng sứ là giải pháp hiệu quả, nhanh chóng cho hàm răng hô nhẹ

– Niềng răng hiệu quả đối với răng hô nặng: Đây là cách sử dụng lực kéo nhờ vào các khí cụ nha khoa như mắc cài, dây cung, khay niềng răng giúp các răng về đúng vị trí. Niềng răng có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp hô do răng dù nặng hay nhẹ.

Tuy nhiên, nhược điểm của nó là thời gian điều trị lâu (trung bình một ca niềng răng cho hiệu quả là 1.5 – 2 năm) và chi phí cao. Do đó, đối với phương pháp niềng răng bạn chỉ nên thực hiện khi hàm răng của bạn bị hô nặng.

– Phẫu thuật chỉnh hàm mặt: Đối với trường hợp hô do xương hàm các bác sĩ sẽ phải chỉnh lại xương hàm của bạn nhờ vào việc phẫu thuật.

Vì vậy, để xác định được nguyên nhân gây hô, vẩu, bạn hãy tìm đến trung tâm bọc răng sứ tốt nhất hiện nay để được các bác sĩ thăm khám tổng quát và tư vấn chính xác nhất.

Giá bọc răng sứ cho răng hô là bao nhiêu?

Bọc răng sứ cho răng hô bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều khách hàng gửi về trung tâm Nha khoa quốc tế Việt Pháp.

Xin thưa với mọi người giá bọc răng sứ cho răng hô phụ thuộc vào số răng bạn bọc và loại răng sứ bạn chọn. Để biết chi phí bọc răng sứ cho răng hô cách chi tiết, bạn có thể tham khảo bảng giá mới nhất dành cho năm 2017 của nha khoa chúng tôi và luôn được cập nhật theo các nghiên cứu thị trường mà vẫn mang lại kết quả tốt cho quý khách.

Thông thường, các trường hợp hô 2 răng cửa các bác sĩ vẫn khuyên người làm răng chọn răng sứ không kim loại (răng toàn sứ) để giữ được vẻ đẹp và độ bền lâu dài. Mức giá bọc răng toàn sứ tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp sẽ dao động từ 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/răng.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng cung cấp thêm về giá của răng sứ kim loại thường hiện nay là 1.200.000VNĐ/răng, răng sứ Titan là 2.500.000VNĐ/răng, và những ai muốn làm răng sứ quý kim sẽ có giá 10.000.000VNĐ/răng.

Bạn hãy yên tâm khi chọn trung tâm Nha khoa quốc tế Việt Pháp là địa chỉ bọc răng sứ cho răng hô của bạn.  Các bác sĩ tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp đều có trình độ chuyên sâu về phục hình răng thẩm mỹ cho hàm răng hô của bạn.

Sự thành công của phương pháp này đã được kiểm chứng và nhận được sự hài lòng từ rất nhiều khách hàng khi thực hiện tại nha khoa chúng tôi. Bạn đã biết chưa?

Nếu bạn đang quan tâm tới dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ và muốn tìm một địa chỉ nha khoa tốt đừng chần chừ, hãy gọi ngay tới hotline: 0967 46 1199 hoặc tới trực tiếp Nha khoa quốc tế Việt Pháp để nhận được sự tư vấn cụ thể và chi tiết bởi các chuyên gia răng sứ hàng đầu Việt Nam.

Website: http://centralparkhanoi.com