Central Park Hà Nội Với Công Viên Rộng Hơn 100ha

Central Park Hà Nội Với Công Viên Rộng Hơn 100ha
5 (100%) 1 vote

Những khu đô thị xanh với công viên lớn những năm vừa qua luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người mua. Nắm bắt được điều đó khu đô thị central park Hà Nội đã cho ra một công viên Chu Văn An rộng hơn 100ha và 5 công viên lớn nhỏ khác. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn

central-park-ha-noi-voi-cong-vien-rong-hon-100ha

Tại Hà Nội, khi quỹ đất không còn nhiều, mật độ xây dựng tại các quận trung tâm cao, lượng xe lưu thông quá tải, người dân hiện có nhu cầu tìm đến những khu đô thị sinh thái có không gian sống thông thoáng, mực độ phủ xanh cao, không khí thoáng mát và đặc biệt có không gian cho gia đình sinh hoạt. Dự án The Manor Central Park từ những ngày đầu quy hoạch đã được khách hàng đánh giá cao. Vị trí tốt, lại được kết nối với công viên Chu Văn An rộng 100ha ở phía Nam, cùng với quy hoạch một công viên trung tâm rộng 7ha, 5 nhánh công viên xen giữa các khu dân cư, The Manor Central Park đã tạo nên một quần thể xanh rộng lớn khó có thể tìm được tại Thành phố Hà Nội”.

Thị trường BĐS hiện được đánh giá đang trên đà hồi phục, khách hàng càng trở nên kỹ lưỡng hơn khi quyết định mua nhà vì có rất nhiều sự lựa chọn. Các chủ đầu tư uy tín vì vậy cũng tập trung phát triển dự án BĐS khép kín cao cấp gắn với khu đô thị sinh thái nhằm đáp ứng kỳ vọng của người tiêu dùng hiện đại.

khu-cong-vien-sinh-thai-central-park-ha-noi

The Manor Central được đánh giá tiêu chuẩn 5 sao với quy hoạch hợp lí, khép kín đảm bảo phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình và việc học hành của con cái. Không gian sống trong The Manor Central Park được quy hoạch hài hòa giữa khu nhà ở với không gian xanh, tiện ích đầy đủ khép kín, cùng hệ thống an ninh, an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Các loại hình nhà ở phong phú bao gồm: biệt thự, nhà liền kề, nhà mặt phố kinh doanh, nhà chung cư… cũng tạo nên sức thu hút cho dự án này. Dự án trong thời gian sắp tới sẽ chính thức ra mắt khách hàng, đưa đến thị trường dòng sản phẩm khu đô thị sinh thái thực sự xứng tầm.

Xem thêm bài viết: THE MANOR SỞ HỮU MỘT VỊ TRÍ KHÔNG THỂ ĐẸP HƠN TẠI HÀ NỘI

Các loại hình nhà ở linh hoạt mang lại sự lựa chọn phong phú cho khách hàng – Mẫu nhà phố dự án The Manor Central Park