Lý do tại sao BIM Group chọn IHG làm đơn vị quản lý Condotel Intercontinental

Lý do tại sao BIM Group chọn IHG làm đơn vị quản lý Condotel Intercontinental
5 (100%) 1 vote

ĐẲNG CẤP CỦA INTERCONTINENTAL HOTEL GROUP (IHG) TRÊN THẾ GIỚI

Khi nói đến Intercontinental Hotel Group -một tập đoàn chuyên quản lý khách sạn đa quốc gia có trụ sở tại Denham Anh. IHG sở hữu cùng lúc 9 thương hiệu, cũng chính là 9 phân khúc khách hàng khác nhau như: Intercontinental Hotel & Resort, Holiday Inn, Crown Plaza, Hualuxe Hotel & Resort, Hotel Indigo, Even Hotel, Staybridge Suites, Candlewood Suites, RiorityClub Reward.

hinh-anh-intercontinental-hotels-group

IHG phát triển với phương châm luôn tạo ra sự khác biệt hóa là điều cốt lõi, nhưng trên hết vẫn là sự thoải mái, cảm nhận ấn tượng từ phía khách hàng đối với hình ảnh về thương hiệu. Do đó mà hệ thống khách sạn của tập đoàn Intercontinental Hotel Group nổi trội và khác biệt nhờ sự tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp cùng đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp, thân thiện nhiệt tình, am hiểu 6 thứ tiếng khác nhau cam kết đem đến cho du khách trải nghiệm du lịch thú vị, cảm giác hài lòng nhất.

Hiện tại tập đoàn IHG đang là đơn vị quản lý của hệ thống hơn 5000 khách sạn cao cấp, với công suất 700 nghìn phòng tại 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với hơn 94 triệu khách hàng thân thiết trên toàn thế giới, Với mức công suất và nhu cầu khách hàng lớn như vậy mà doanh thu mỗi năm của IHG có thể lên tới 24 tỷ USD.

Bài viết tiếp theo: TRẢI NGHIỆM SỰ ĐẲNG CẤP CỦA CONDOTEL NGUYỄN HỮU CẢNH SÀI GÒN

CÁC KHÁCH SẠN IHG QUẢN LÝ Ở VIỆT NAM 

IHG đang quản lý 8 khách sạn – resort cao cấp mang thương hiệu intercontinental Hotel & Resort tại Việt Nam. Một trong những thành công lớn nhất của tập đoàn chính là tổ hợp resort Intercontinental Danang Sun Peninsula – bán đảo Sơn Trà Đà Nẵng, thời gian vừa qua đã nhận giải thưởng “World’s Leading Luxury Resort” do World Travel Awards trao tặng 2 năm liên tiếp 2014 và 2015 – giải thưởng Oscar trong ngành du lịch – khách sạn. Nối tiếp thành công tại Đà Nẵng, đảo Phú Quốc sẽ là điểm đến tiếp theo của tập đoàn này. Dự án resort – khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ đem lại nhiều giải thưởng cho IHG trong tương lai.

Trong thời gian năm 2016 này, IHG ký kết hợp tác chiến lược với BIM Group, phụ trách quản lý dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong quần thể dự án Phú Quốc Marina Long Beach Resort. Dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Với sự tham gia thiết kế của 6 tập đoàn kiến trúc lớn nhất thế giới.

phoi-canh-condotel-intercontinental-phu-quoc

Trong tháng 9/2016 này, Nổ ra một kênh đầu sinh lời hấp dẫn cam kết lên tới 40% doanh thu. Và không thấp hơn 9%/năm. Hãy là 1 trong các chủ nhân của 115 căn hộ Condotel Phú Quốc BIM Group ngay hôm nay.

Thông tin chi tiết xem tại: https://goo.gl/ceHm0X