Ngôi Nhà Trong Công Viên Tại The Manor Central Park Hà Nội.

Ngôi Nhà Trong Công Viên Tại The Manor Central Park Hà Nội.
5 (100%) 1 vote

Khu đô thị Central Park Hà Nội có tổng diện tích hơn 200ha trong đó phần diện tích dành cho cây xanh, công viên, và hồ nước là hơn 100ha. Điều đó cho thấy central park hà nội là một trong những dự án xanh hàng đầu tại Hà Nội mà chưa dự án nào làm được.

CÔNG VIÊN CHU VĂN AN RỘNG HƠN 100HA

Vị trí khu đô thị The Manor Central Park tại P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai và xã Thanh Liệt của H.Thanh Trì, Hà Nội là mảnh đất vàng cuối cùng trong nội đô đủ rộng  để xây dựng một khu đô thị đa chức năng hoàn chỉnh. Dự án nằm ngay cạnh công viên tưởng niệm danh nhân Chu Văn An, với diện tích 100 ha (rộng gấp đôi công viên Lênin hiện tại). Cư dân tại đây sẽ được tận hưởng một cuộc sống an bình, bao bọc bởi thiên nhiên, không khí trong lành và tràn ngập ánh nắng mặt trời.

công viên trong khu đô thị The Manor Central Park Hà Nội

công viên trong khu đô thị The Manor Central Park

CÁC CÔNG VIÊN TRUNG TÂM KHÁC TẠI CENTRAL PARK HÀ NỘI

Mặc dù được thừa hưởng không gian xanh lý tưởng của Công viên tưởng niệm Chu Văn An nhưng The Manor Central Park vẫn dành 7ha để xây dựng một Công viên Trung tâm rộng tương đương với Hồ Hoàn Kiếm –  trái tim của khu đô thị. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho người dân Hà Nội mỗi dịp cuối tuần để vui chơi giải trí, tham gia những lễ hội, các buổi triển lãm, ca nhạc ngoài trời hay nơi mà cư dân cùng gia đình, bạn bè, người thân cùng nhau đếm ngược đón chào năm mới.

hinh-anh-cong-vien-the-manor-central-park

Công viên Trung Tâm The Manor Central Park trải dài theo trục Đông Tây bằng đại lộ Hoàng Mai rợp bóng mát, xuyên qua  “Market Street” ( khu nhà phố thương mại The Manor) với những quảng trường nhỏ và các công viên ngón tay tạo thành một dải lụa  xanh xuyên suốt The Manor Central Park.

Xem thêm bài viết: Central Park Hà Nội với công viên rộng hơn 100ha

Ông Trần Thế Việt – Giám đốc Ban phát triển dự án Tập đoàn Bitexco cho biết: các kiến trúc sư của Tập đoàn đã rất chú trọng đến những trải nghiệm cá nhân trong không gian đô thị, ưu tiên xây dựng các yếu tố khuyến khích mọi người có không gian tụ họp và dạo chơi trong một môi trường lành mạnh. Do vậy, The Manor Central Park được phủ một màu xanh của thiên nhiên rộng lớn tạo ra một môi trường sống xanh mát và phát triển bền vững – một cộng đồng của thế kỷ 21.