Những giá trị văn hóa tích lũy ở khu đô thị The Manor Central Park

Những giá trị văn hóa tích lũy ở khu đô thị The Manor Central Park
5 (100%) 1 vote

Nơi đây có đền thờ danh nhân nổi tiếng Chu Văn An, đền thờ tướng Phạm Tu, chùa Quang Ân và có mặt tiền chạy dọc theo đường Nguyễn Xiển – một đại lộ mang tên nhà khoa học và chính trị gia nổi tiếng Nguyễn Xiển. Khu đô thị Central Park Hà Nội được quy hoạch trở thành một khu đô thị điển hình, nơi tôn vinh những giá trị lịch sử độc đáo bằng vị trí của chính mình trong khi vẫn hướng tầm nhìn về tương lai của Hà Nội trong thế kỷ thứ 21.

The Manor Central Park là nơi kết nối những giá trị văn hóa truyền thống của Hà Nội xưa và nay, trở thành một kỷ nguyên mới của 36 phố phường độc đáo. Những con phố Hàng Ngang, Hàng Đào, Hàng Bạc sầm uất với khu chợ đêm vốn đã trở thành nét đẹp văn hóa của thủ đô thì nay cũng sẽ xuất hiện tại khu đô thị The Manor Central Park.

TẠO RA GIÁ TRỊ GẮN KẾT CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN

The Manor Central Park vận dụng những công nghệ mới trong xây dụng, vận hành và quản lý, đồng thời tạo môi trường phát triển giá trị cốt lõi, đó là giá trị sinh hoạt cộng đồng của người Việt, bằng việc tổ chức các không gian tuyến phố đi bộ, hạn chế tốc độ xe cơ giới, tạo ra các khu đỗ xe công cộng để cổ động con người dừng xe đi bộ.

nhà tại khu đô thị The Manor Central Park

nhà tại khu đô thị The Manor Central Park

TẠO RA GIÁ TRỊ TRONG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI VÀ VĂN MINH

The Manor Central Park đã được xây dựng để trở thành khu đô thị hỗn hợp, với nhiều công viên nhỏ trong công viên lớn, nhiều khu mua sắm, quảng trường trung tâm, cùng nhiều quảng trường nhỏ, nơi mà xe cơ giới không được lưu thông. Ngoài ra, khu đô thị có thêm các khu chức năng, nhà trẻ, trường học, trung tâm mua sắm, đều nằm tối đa trong bán kính 500m, để dân cư có thể dễ dàng đi bộ, hưởng thụ và sử dụng dịch vụ. Đây cũng là tiền đề cấu thành xây dựng một khu đô thị sôi động ban ngày và rực rỡ ban đêm.

LÀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ GIÁ TRỊ SINH LỢI TRONG TƯƠNG LAI

Có hơn 70% căn nhà thấp tầng của dự án được thiết kế trở thành nhà phố thương mại The Manor Central Park với các cửa hàng kinh doanh ở tầng dưới, nơi tiếp giáp công viên và vỉa hè lớn, gia chủ có thể sống ở các tầng trên với tiện nghi sống hiện đại. Rất nhiều khách hàng và các ngân hàng quan tâm ủng hộ những sản phẩm dạng này vì tính thanh khoản cao, giá trị sinh lời tốt, song song với việc mang lại giá trị sống hiện đại.

( Nguồn bài viết: http://centralparkhanoi.com/ )