Tại sao VinGroup lại triển khai mạnh sản phẩm VinCity trên toàn quốc

Tại sao VinGroup lại triển khai mạnh sản phẩm VinCity trên toàn quốc
Rate this post

Dựa vào những dự án con nằm trong chuỗi dự án Vincity như Vincity Gia Lâm, VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ ,Vincity Đan Phượng,..… được triển khai ở Hà Nội và những dự án khác trải dài trên 7 tỉnh thành là: Hưng Yên, Nha Trang, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ hiểu được điều mà tập đoàn Vingroup đang hướng tới.

Tin mới: LÝ DO KHIẾN VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ HẠT NHÂN

Mỗi năm, có rất nhiều những cặp vợ chồng trẻ và có mong muốn tìm nhà ở, tuy nhiên diện tích đất lại càng ngày càng eo hẹp. Những cặp vợ chồng trẻ này không có đủ kinh phí để chi trả cho những khu căn hộ chung cư cao cấp trong khi nhu cầu về nhà ở thì lại đang rất cấp thiết. Hiểu được tâm lý đó, Vingroup đã xây dựng chuỗi dự án Vincity nhằm cung cấp những căn hộ cho các gia đình có thu nhập trung bình. Đó cũng là một hướng mới trong chiến lược phát triển của tập đoàn khi mà mở rộng thị trường và đối tượng khách hàng ra mọi tầng lớp.

Xem thêm chi tiết: Tin tức VinCity Gia Lâm

Giờ đây, ước mơ được ở trong những căn hộ cao cấp, với không gian sống xanh, cơ sở hạ tầng hoàn hảo đã không chỉ còn là mơ ước đối với người dân lao động. Người dân cũng không còn quá lo lắng về chất lượng của các căn hộ chung cư khi nó được đóng mác của Vingroup – một tập toàn lớn mạnh trong nước.

Các dự án VinCity được xây dựng với chất lượng không hề thua kém các dự án đi trước, được thừa hưởng những ưu điểm từ các dự án Vinhomes. Không gian sống xanh và thân thiện với môi trường là đặc điểm thường thấy của các dự án Vincity. Bên cạnh đó là chuỗi tiện ích cho cuộc sống của dân cư thuận tiện và dễ dàng hơn. Trong chuỗi tiện ích sẽ bao gồm:

  • Hệ thống giáo dục: các dự án Vincity sẽ được đặt ở những vị trí gần các trường học thuận tiện cho con em đi học nhất.
  • Hệ thống y tế: đây là một điều không thể thiếu đối với cuộc sống của dân cư.
  • Hệ thống các siêu thị tiện ích: đây là điều thường thấy ở các dự án chung cư nhà Vingroup, góp phần tạo cuộc sống chất lượng nhất cho người dân.
  • Khu vui chơi, thể thao, giải trí,…: những tiện ích này sẽ giúp cho cuộc sống của cư dân thêm phần thú vị và nhiều sức sống.

Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng đăng ký tư vấn tại: http://vincity-vietnam.com/lien-he