The Manor Central Park hưởng lợi nhờ mở rộng quy hoạch phía Tây.

The Manor Central Park hưởng lợi nhờ mở rộng quy hoạch phía Tây.
Rate this post

Theo Tiến sĩ Nguyễn Trí Hiếu, sự mở rộng của hạ tầng giao thông là cú hích cho bất động sản phía Tây Hà Nội và quận Thanh Xuân phát triển tốt.

Chuyên gia tài chính, ngân hàng và đầu tư, Tiến sĩ Nguyễn Trí Hiếu cho rằng, khi đường giao thông được mở rộng, cư dân sinh sống hai bên trục lộ luôn có khả năng phát triển nhanh vì thuận tiện đi lại. “Điều này đã xảy ra ở TP HCM, khi tuyến metro vận hành, kinh tế của hai bên cư dân trục lộ phát triển rất nhanh”, ông Hiếu nhận định.

Thực tế tại khu vực phía Tây Hà Nội, hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm được triển khai xây dựng đồng bộ, hiện đại như đại lộ Thăng Long, trục đường vành đai 3 và đường trên cao chạy qua địa phận các quận như Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàng Mai.

Bên cạnh đó, dự án cải tạo, mở rộng theo quy hoạch phố Nguyễn Tuân (điểm đầu giao với đường Lê Văn Lương, điểm cuối giao với đường Nguyễn Trãi) với chiều dài toàn tuyến khoảng 1,1km, tổng mức đầu tư dự kiến 880 tỷ đồng sẽ giúp cho giao thông khu vực này phát triển. Dự kiến hoàn thành năm 2018, tuyến đường này sẽ góp phần phân luồng giao thông, hỗ trợ giảm ách tắc giao thông cho đường Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Ngụy Như Kon Tum và Vũ Trọng Phụng, đảm bảo đồng bộ hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng. Điều này góp phần nâng cao chất lượng vệ sinh môi trường, tạo tiền đề phát triển thương mại dịch vụ trên địa bàn quận Thanh Xuân.

Ngoài ra, khu vực Thanh Xuân cũng có hệ thống hạ tầng và tiện ích xã hội đồng bộ với các trường học liên cấp chất lượng cao như Amsterdam, Đại học Khoa học Tự nhiên, Khoa học xã hội nhân văn, Ngoại ngữ, Kiến trúc… Các bệnh viện lớn hiện đại như Mắt Sài Gòn, Châm cứu Trung Ương, Nhi Trung Ương, ĐH Y… và trung tâm thương mại: Royal City, BigC cũng hiện hữu gần dự án.

“Chính sự mở rộng của hạ tầng giao thông đóng vai trò là cú hích cho bất động sản phía Tây Hà Nội và quận Thanh Xuân có một tiềm năng phát triển tốt”, TS. Nguyễn Trí Hiếu nhận định, Nằm tại quận Thanh Xuân, các căn hộ của dự án The Manor Central Park tại đường Nguyễn Xiển, Hà Nội đang nhiều gia đình có thu nhập khá lựa chọn. Dự án The Manor Central Park đã hoàn thành đầy đủ giấy tờ pháp lý và bảo lãnh với ngân hàng Maritime.

the manor central park trên cao

the manor central park trên cao

Dự án có hơn 70% diện tích dành cho tiện ích, cảnh quan với khu vui chơi và phát triển thể chất ngoài trời dành cho mọi đối tượng, đặc biệt là trẻ em như góc tri thức, đường đua siêu tốc nhí. Những tiện ích nội khu như café ngoài trời, công viên với nhiều ghế đa năng, bể bơi bốn mùa, trường học quốc tế, phòng khám đa khoa, phòng tập gym, spa… sẽ đáp ứng nhu cầu về vật chất và tinh thần của cư dân.

Mỗi căn hộ The Manor Central Park đều có thiết kế hiện đại với ban công rộng, logia bố trí hợp lý, nhiều cửa sổ và tường bằng kính, giúp đón ánh sáng, nắng, gió tự nhiên. Cư dân sẽ có cuộc sống xanh thân thiện với môi trường.

Nhà quản lý, điều hành và phát triển dự án – Bitexco Việt Nam đang hỗ trợ người thanh toán sớm vay ngân hàng tối đa 65% giá trị hợp đồng với lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà; ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn. Khách hàng có thể mua căn hộ The Manor Central Park chỉ với 690 triệu đồng ban đầu, nhận tổng chiết khấu lên tới 12,8% giá trị căn hộ. Ngoài ra, người mua nhà còn được tặng ngay gói tài chính trị lên tới 240 triệu đồng.

Xem thêm thông tin: Mitsubishi, Bitexco hợp tác phát triển dự án Central Park Hà Nội.

Theo Tiến sĩ Nguyễn Trí Hiếu, hiện tại, cư dân không chỉ quan tâm đến bên trong căn nhà mà còn quan tâm đến cả môi trường, cảnh quan xung quanh. Do đó, những dự án có những tiêu chí phù hợp với những tiêu chuẩn quốc tế môi trường xanh như The Manor Central Park sẽ thu hút khách hàng.