Trải nghiệm sự đẳng cấp của condotel nguyễn hữu cảnh sài gòn

Trải nghiệm sự đẳng cấp của condotel nguyễn hữu cảnh sài gòn
4.5 (90%) 2 votes

Với phương châm, giá thành đi đôi với giá trị, các dự án Condotel của tập đoàn Vingroup nói chung cũng như Condotel Nguyễn Hữu Cảnh nói riêng đều có một đặc điểm chung: “giá cả phải chăng”.

Condotel sang trọng cho doanh nhân thành đạt

Xét về độ xa hoa, Condotel Tân Cảng rất xa hoa, được xây dựng mang phong cách Châu Âu, tôn vinh giá trị chủ nhân của nó, mỗi một căn hộ condotel đều được nghiên cứu kĩ lưỡng về thiết kế nội thất, không gian bên trong và bên ngoài đều rất hài hòa và sang trọng, chất lượng của các công trình xây dựng luôn được giám sát chặt chẽ, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Bên cạnh các dịch vụ xứng tầm như khách sạn 5 sao, Condotel Nguyễn Hữu Cảnh Sài Gòn được xây dựng trên nền đất rộng gần 1km vuông cạnh bờ sông Sài Gòn, hưởng mọi đặc ân từ thiên nhiên và từ thành phố Sài Gòn hoa lệ mang lại, độ xa hoa không chỉ có bên trong từng căn hộ condotel mà còn từ bên ngoài với hàng loạt những chuỗi siêu thị, trung tâm mua sắm, phòng tập gym, erobic, trường học, chăm sóc y tế,.. chủ nhân của nó sẽ không phải mất thời gian di chuyển, chỉ cần vài bước chân là có thể đến và trải nghiệm tất cả các tiện ích xung quanh nó mang lại.

trai-nghiem-su-dang-cap-cua-condotel-nguyen-huu-canh-sai-gon

Giá bán Codontel Nguyễn Hữu Cảnh Sài Gòn

Với những giá trị cốt lõi mà nó mang lại, giá cả mà vingroup đưa ra lại khiến nhiều nhà đầu tư dành nhiều lời khen ngợi. Với giá chỉ từ 2-6 tỷ/ căn sở hữu trọn đời, giờ đây giấc mơ về một thiên đường vừa là mái ấm vừa là là khu nghỉ dưỡng đã không còn quá xa với nhiều người.

Nguồn: http://condotelnguyenhuucanh.com/condotel-nguyen-huu-canh-sang-trong-xa-hoa-xa-xi.html